————VỀ CHÚNG TÔI————

Sài Gòn 86 ra đời trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản Việt Nam đang có nhiều biến động. Các vấn đề về pháp lý của Chủ Đầu Tư cũng như dịch vụ kém chất lượng của các công ty môi giới đã gây mất niềm tin của Khách hàng.

Với mong muốn tạo ra một dịch vụ khách hàng đúng nghĩa chúng tôi đặt mục tiêu lớn trong việc mang tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất từ các bất động sản mà công ty phân phối. Đồng thời luôn ý thức trách nhiệm với tất cả khách trong các giai đoạn trước, trong và sau bán hàng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy công ty, chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành với các khách hàng trên con đường xây dựng cuộc sống tự do và hạnh phúc.

 

Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng luôn cam kết đồng hành với các Chủ Đầu Tư phát triển Bất Động Sản, nổ lực làm cầu nối để đưa các sản phẩm chất lượng tới trực tiêp khách hàng. Luôn kỳ vọng mọi sự hợp tác của các bên mang tính chất lâu dài, tin tưởng và cùng nhau phát triển.

Trong tương lai gần, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phát triển Bất Động Sản để có cơ hội hợp tác sâu hơn với các Chủ Đầu Tư, cống hiến sư hiểu biết trong ngành của mình để xây dựng nên một Việt Nam phồn thịnh.

 

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC: